TEAMBUILDING AMAZING RACE

TEAMBUILDING AMAZING RACE

Amazing Race là 1 trong những game vận động nổi tiếng, được nhiều công ty/ doanh nghiệp ưa thích, mang lại cho người chơi những trải nghiệm, cung bậc cảm xúc sang tạo, độc đáo và mới lạ.

Đây là loại hình tổ chức teambuilding trải nghiệm kết hợp giữa nhiều dạng trò chơi, thử thách ở nhiều địa hình khác nhau. Là 1 chuỗi thử thách được tăng dần từ độ khó nhằm thách thức các đội chơi trong suốt chương trình.

Lợi ích của Teambuilding amazing race

-         Với các thử thách, các đội chơi đều nhận được mật mã và thông tin để giải quyết các thử thách tiếp theo để cùng nhau xử lý và trở về đích sớm nhất. Đây hầu hết là những thử thách được mô phỏng từ thực tế trong cuộc sống nhằm tạo cho người chơi trải nghiệm trung thực và rút kinh nghiệm trong đời sống.

-         Được tham gia các trò chơi teambuilding về tìm hiểu các nền văn hóa vùng miền tại nhiều địa điểm khác nhau, từ đó làm tăng vốn kiến thức và sự hiểu biết về văn hóa các vùng miền

-         Teambuiding amazing race yêu cầu cao về tinh thận đội nhóm, do vậy sẽ giúp tang sự tương tác giữa các thành viên với nhau

-         Game mang tính vận động cao nên giúp người chơi kết hợp rèn luyện được tư duy, nhanh nhạy và sức khỏe. Đây cũng là chương trình giúp phát triển kỹ năng mềm phát triển bản thân, thấu hiểu hơn về mọi người xung quanh.

Tin tức liên quan