CÁC NƯỚC CHÂU ÂU

TÂY BAN NHA - PHÁP - Ý - THỤY SỸ (14 NGÀY 13 ĐÊM)

Trả lời:

    Đến với Tây Ban Nha bạn sẽ được thưởng thức các điệu nhảy Flamenco nổi tiếng và đấu trường bò tót lớn nhất thế giới. Đây cũng là địa danh nổi tiếng với cung điện Hoàng gia lâu đời nhất châu Âu và nhà thờ Gothic lớn nhất thế giới. Ghé thăm Paris lãng mạn bạn sẽ di chuyển tới Thụy Sỹ để ngắm nhìn dãy núi An Pơ tuyệt đẹp quanh năm phủ đầy tuyết trắng và những thương hiệu đồng hồ danh tiếng nhất thế giới. Tiếp theo bạn sẽ tới trung tâm nước Ý miền đất của kiến trúc và nghệ thuật. Khám phá thành phố nổi độc đáo nhất thế giới Venice, tản bộ qua khu thành cổ Verona và ngắm nhìn cái nôi của nghệ thuật Phục Hưng Florence và trải nghiệm 1 ngày đáng nhớ tại Thủ đô Vĩnh Hằng - Rome với Đấu Trường Colloseum và thành phố linh thiêng Vatican.

Chi tiết

ĐỨC - PHÁP - BỈ - HÀ LAN (9 NGÀY 8 ĐÊM)

Trả lời:

Nhắc đến Châu Âu, người ta thường liên tưởng đến cái đẹp lãng mạn, cổ kính và xa hoa. Châu Âu có những cảnh đẹp mà mọi khách du lịch đều yêu thích - từ biển xanh đến những dãy núi hùng vĩ, kiến trúc cổ đại - hiện đại và nền ẩm thực văn hóa đa dạng.

  

Chi tiết

ANH QUỐC - SCOTLAND (8 NGÀY 7 ĐÊM)

Trả lời:

Du lịch nước Anh bạn không chỉ ấn tượng với những công trình kiến trúc cổ, di tích lịch sử độc đáo mà còn bởi 4 nền văn hóa đặc sắc: Anh, Scotland, Xứ Wales, Bắc Ireland. Mỗi nơi đều có nền lịch sử khác biệt, phong cảnh đều có nét riêng.

   

Chi tiết

LIÊN BANG NGA (9 NGÀY 8 ĐÊM)

Trả lời:

Liên Bang Nga không chỉ là nơi hội tụ của nhiều luồng văn hóa Châu Âu mà còn được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp lộng lẫy và tráng lệ. Nước Nga với tên gọi khác là "xứ sở Bạch Dương" có chiều dài lịch sử vĩ đại và bề dày văn hóa lâu đời đã làm nên nét đặc sắc của quốc gia rộng lớn này. 

Chi tiết