TEAMBUILDING QUÂN ĐỘI

- Team building là một thuật ngữ tập thể cho các loại hoạt động khác nhau được sử dụng để tăng cường quan hệ xã hội và xác định vai trò trong mỗi tập thể. Team building không phải là đào tạo nhóm, mà là một hoạt động kết hợp giữa các thành viên trong môi trường tập thể để cải thiện được mối quan hệ giữa các thành viên, phát huy khả năng sáng tạo và làm việc nhóm của từng cá nhân, xây dựng lòng tin trong cả tập thể và tạo động lực cho các thành viên.

- Vietcharm cung cấp dịch vụ tư vấn, xây dựng kịch bản và tổ chức team building cho các doanh nghiệp, tập thể. Các hình thức tổ chức Team building bao gồm:

·       Tổ chức trong nhà

·       Tổ chức ngoài trời: có thể tổ chức ngoài bãi biển, sân cỏ trong resort/ hotel

·       Tổ chức theo sự kiện như: ngày hội gia đình, ngày hội trẻ em, ngày hội thể thao,….

·       Tổ chức theo concept: quân đội, thể thao, gia đình,….

TEAMBUILDING QUÂN ĐỘI

Teambuilding quân đội

Là 1 concept mới cho chương trình teambuilding hiện nay, 1 chương trình huấn luyện cá nhân/ tập thể bằng cách sử dụng kỷ luật của quân đội, đồ game quân đội và môi trường sống trong quân đội.

Các thành viên sẽ được trải nghiệm cuộc sống của người lính, cùng kề vai sát cánh với đồng đội vượt qua các chướng ngại vật có độ khó cao. Màu áo lính giúp thúc đẩy tinh thần, ý chí quyết tâm của các thành viên.

Đối tượng hướng tới: các công ty, doanh nghiệp hoặc các em học sinh

Lợi ích của teambuilding quân đội:

-        Nội dung huấn luyện mang tính kỷ luật quân ngũ để giúp chỉnh đốn lại tác phong, nâng cao tính tự giác của các thành viên

-        Vượt qua các thử thách nguy hiểm từ đó rèn luyện tinh thần đồng đội, gắn kết và phát huy khả năng sáng tạo

-        Giúp các thành viên được rèn dũa kĩ năng sinh tồn, cấp cứu, sơ cứu vết thương

Với concept team building quân đội, các thành viên được trải nghiệm môi trường sống, cùng trải qua khó khan thử thách gian khổ và vất vả. 

Tin tức liên quan